Cẩm nang

Hướng dẫn thực tập sinh chăm sóc sức khỏe và chi trả bảo hiểm

Ngày đăng : 28/12/2016 Lượt xem : 377

Trong thời gian thực tập tại Nhật Bản, thực tập sinh nếu bị đau ốm hoặc thấy có dấu hiệu bất thường về sức khỏe... hãy thông tin kịp thời cho nhân viên hướng dẫn sinh hoạt của doanh nghiệp tiếp nhận về tình trạng của mình và nhờ nhân viên đó đưa tới cơ quan y tế thích hợp ở nơi gần nhất.

Quy định xử lý hành vi vi phạm của thực tập sinh kỹ năng

Ngày đăng : 27/12/2016 Lượt xem : 697

Trong quá trình làm việc với tư cách lưu trú thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản, người đi xuất khẩu lao động cần tuân thủ nghiêm quy định, luật pháp Nhật Bản để tránh những rủi ro về quyền lợi của bản thân và gia đình.

Thực tập sinh kỹ năng đón tết ở Nhật Bản

Ngày đăng : 27/12/2016 Lượt xem : 361

Đất nước của xứ sở hoa anh đào có truyền thống đón tết theo dương lịch, người Nhật quan niệm đón tết dương lịch mang lại nhiều lợi ích cũng như tiết kiệm chi phí cho nền kinh tế Nhật. Cùng các bạn thực tập sinh Bảo Minh tìm hiểu văn hóa đón tết của người Nhật nhé.

Thu nhập của thực tập sinh kĩ năng Nhật Bản

Ngày đăng : 27/12/2016 Lượt xem : 365

Thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản sau quá trình 3 năm làm việc nhận được mức thu nhập cao để cải thiện đời sống. Đây là vấn đề rất được người có nguyện vọng đi xuất khẩu lao động quan tâm bởi vì ngoài việc học hỏi kinh nghiệm làm việc thì mức thu nhập rất quan trọng.

Những bỡ ngỡ của thực tập sinh kĩ năng trong thời gian đầu tại Nhật

Ngày đăng : 26/12/2016 Lượt xem : 401

Đối với thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản,trong thời gian đầu với biết bao bỡ ngỡ từ môi trường sống, khí hậu thiên nhiên, chưa thích nghi kịp với công việc. Nhưng các bạn cũng đừng quá lo lắng, nếu chúng ta có quyết tâm mọi chuyện sẽ ổn, và khi đó cuộc sống nơi xa xứ sẽ trở nên tươi đẹp hơn rất nhiều.

Tiền lương, tiền làm thêm giờ của thực tập sinh Nhật Bản

Ngày đăng : 26/12/2016 Lượt xem : 501

Nhật Bản là một trong những thị trường xuất khẩu lao động chính của Việt Nam. Người lao động phổ thông có nguyện vọng tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản muốn tìm hiểu rõ về chế độ lương thưởng khi làm việc tại đây. Trong bài viết này, Bảo Minh sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về "Tiền lương, tiền làm thêm giờ của thực tập sinh Nhật Bản".

Thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản ngành xây dựng

Ngày đăng : 21/12/2016 Lượt xem : 275

Hiện nay đi thực tập sinh Nhật Bản có nhiều đơn hàng với hơn 60 ngành nghề để lao động lựa chọn. Trong đó, ngành xây dựng được các bạn trẻ quan tâm. Tuy nhiên, nhiều người vẫn có quan niệm sai lầm về ngành nghề này.

Hướng dẫn thực tập sinh dịch vụ ngân hàng và chuyển tiền về Việt Nam

Ngày đăng : 20/12/2016 Lượt xem : 376

Hướng dẫn thực tập sinh sử dụng dịch vụ ngân hàng và chuyển tiền về Việt Nam

Back to top DMCA.com Protection Status