Cẩm nang

Hướng dẫn xuất nhập cảnh cho thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản

Ngày đăng : 20/12/2016 Lượt xem : 460

Thực tập sinh kỹ năng đi làm việc tại Nhật Bản lần đầu tiên ra nước ngoài sẽ có nhiều bỡ ngỡ và vấn đề thắc mắc cần giải đáp như hồ sơ giấy tờ, thủ tục an ninh tại sân bay, những lưu ý khi đi máy bay... Tất cả những câu hỏi đó sẽ được Bảo Minh giải đáp trong bài viết này.

3 kỹ năng của thực tập sinh thu hút nhà tuyển dụng

Ngày đăng : 19/12/2016 Lượt xem : 237

Đi thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản đòi hỏi người lao động phải có những kĩ năng cơ bản và cần thiết cho công việc. Từ đó đặt ra câu hỏi, người lao động cần phải có những kĩ năng nào để có thể tự tin tham gia ứng tuyển và thu hút được các nhà tuyển dụng, nghiệp đoàn Nhật Bản?

Thực tập sinh xuất khẩu lao động Nhật lương tăng ca tính như thế nào?

Ngày đăng : 19/12/2016 Lượt xem : 237

Nhật Bản là một thị trường tiềm năng thu hút nguồn lao động dồi dào từ các nước đang phát triển, bởi mức thu nhập bình quân hàng tháng cũng như chính sách làm việc của Nhật được đảm bảo. Vậy ở Nhật Bản quy định tiền lương tăng ca của thực tập sinh kỹ năng như thế nào?

Tổng quan chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản

Ngày đăng : 19/12/2016 Lượt xem : 465

Chương trình thực tập kỹ năng là chương trình phát triển, đào tạo nghề và kỹ năng cho người lao động nước ngoài tuổi từ 16 đến dưới 50 tuổi, với mục đích nâng cao trình độ thực hành ứng dụng những kỹ thuật, kỹ năng và kiến thức học được vào thực tế cho các thực tập sinh.

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mất thời gian bao lâu?

Ngày đăng : 15/12/2016 Lượt xem : 364

Hiện nay có rất nhiều lao động đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, đây là một thị trường đầy tiềm năng thu hút lực lượng lao động trẻ. Một trong những yếu tố đang được lao động quan tâm đó là mất bao lâu thì xuất cảnh và đi làm việc tại Nhật Bản.

Nhóm ngành nghề thu hút thực tập sinh kĩ năng Nhật Bản năm 2017

Ngày đăng : 15/12/2016 Lượt xem : 437

Để lựa chọn cho mình một ngành nghề phù hợp khi quyết định đi thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản là vô cùng quan trọng. Người lao động có niềm đam mê với công việc và cống hiến sức lao động của mình một cách trọn vẹn thì cần tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn đúng đắn.

Quyền lợi và điều kiện đi thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản

Ngày đăng : 14/12/2016 Lượt xem : 641

Thực tập sinh kĩ năng Nhật Bản đang thu hút lao động có nguyện vọng làm việc tại Nhật Bản, chương trình này đang có nhiều chính sách ưu đãi đem đến nhiều quyền lợi hấp dẫn mà lao động có thể nhận được. Quyền lợi và nghĩa vụ là gì, điều kiện nào phù hợp đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, cùng Bảo Minh tìm hiểu các bạn nhé!!!

Chi phí đi thực tập sinh kĩ năng tại Nhật Bản

Ngày đăng : 14/12/2016 Lượt xem : 478

Đi xuất khẩu lao động, tư thực tập sinh tại Nhật Bản là ước muốn và nguyện vọng của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Vậy để đi thực tập sinh tại Nhật Bản cần một khoản chi phí bao nhiêu? Cùng Bảo Minh tìm hiểu vấn đề này nhé!!!

Back to top DMCA.com Protection Status