Cẩm nang

Trẻ em Nhật Bản ứng phó và thích nghi với thảm họa như thế nào?

Ngày đăng : 14/12/2016 Lượt xem : 350

Ngay từ khi mới là học sinh tiểu học, những mầm non này đã được đào tạo để có thể đối phó với thảm họa, cách ứng xử khi gặp tình huống khẩn cấp.

4 tiêu chí bệnh viện được chứng nhận sức khỏe đi xuất khẩu lao động

Ngày đăng : 12/12/2016 Lượt xem : 299

Đối với bệnh viện nhận khám và chứng nhận sức khoẻ cho người lao động Việt Nam đi xuất khẩu lao động phải đạt tiêu chuẩn bệnh viện đa khoa hạng II trở lên theo xếp hạng bệnh viện của Bộ Y tế và đáp ứng được đầy đủ 4 tiêu chí sau

Cách người Nhật giáo dục kỹ năng sống cho trẻ em

Ngày đăng : 09/12/2016 Lượt xem : 408

Một bé gái 2 tuổi đã được cứu sống sau 24h lạc trong rừng. Đó là một sự kì diệu, một kì tích mà chúng ta đều cảm thấy vui mừng cho đứa bé cũng như gia đình. Nhưng đằng sau câu chuyện chúng ta phải tự đặt câu hỏi rằng: tại sao một bé gái mới 2 tuổi mà có thể trải qua được chuyện này, ở 1 mình trong rừng 24 tiếng. Phải chăng nước Nhật đã có chính sách nào để giáo dục cho trẻ nhỏ?

Tiếng Nhật: trào lưu học ngoại ngữ hút giới trẻ

Ngày đăng : 09/12/2016 Lượt xem : 516

Nhật Bản đang mở rộng chính sách đầu tư vào Việt Nam, các công ty Nhật tại Việt Nam và các công ty có vốn đầu tư Nhật đang tăng mạnh. Nắm bắt được xu thế hiện nay, các bạn trẻ đang đầu tư cho việc học tiếng nhật để có thể tìm kiếm được một cơ hội tìm việc trong tương lai.

Trải nghiệm tuyệt vời ở đất nước Nhật Bản xinh đẹp

Ngày đăng : 08/12/2016 Lượt xem : 351

​Nước Nhật trong mắt chúng ta thật tuyệt vời phải không ? Đất nước có biết bao điều đáng để cho ta học hỏi. Khi tìm hiểu được nước Nhật, con người Nhật, tôi muốn kể cho các bạn nghe về một đất nước tuyệt vời như thế, và sẽ hạnh phúc hơn biết bao khi chúng ta có thể một lần được đặt chân đến nơi đây phải không?

Lợi ích nhận được khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Ngày đăng : 08/12/2016 Lượt xem : 340

Nhật Bản đang là một thị trường vô cùng tiềm năng với người có nhu cầu đi xuất khẩu lao động. Đất nước với biết bao điều tốt đẹp đáng được học hỏi với những giá trị lợi ích to lớn sẽ mang đến, cùng nhau tìm hiểu một số lợi ích nhé.

Học hỏi từ văn hóa đúng giờ của người Nhật Bản

Ngày đăng : 07/12/2016 Lượt xem : 438

Từ xưa đến nay Nhật Bản luôn được đánh giá là một đất nước có truyền thống văn hóa con người chuẩn chu, lối sống và cung cách làm việc chính xác đến từng giây. Họ coi trọng thời gian làm việc, thời gian sống , tiết kiệm thời gian để làm việc một cách khẩn trương và quy củ.

Xuất khẩu lao động trái phép và hệ lụy khó lường

Ngày đăng : 14/12/2016 Lượt xem : 381

Dù cho đó là nguyên nhân chủ quan hay khách quan thì việc người đi xuất khẩu lao động tự ý phá vỡ hợp đồng và trốn ra ngoài làm việc là hành động sai trái. Chỉ vì những lợi ích trước mắt nhưng lao động lại không lường trước được hậu quả nặng nề mà họ phải gánh chịu.

Back to top DMCA.com Protection Status