Cẩm nang

Mức lương bình quân thực tập sinh Nhật Bản nhận có thực sự cao ?

Ngày đăng : 06/12/2016 Lượt xem : 314

Thực tập sinh Nhật Bản được trả theo mức lương cơ bản dành cho lao động phổ thông, cùng Bảo Minh tìm hiểu thu nhập bình quân hàng tháng các bạn nhận được bao nhiêu nhé.

Xuất khẩu lao động có phải là cách duy nhất để đổi đời?

Ngày đăng : 06/12/2016 Lượt xem : 248

Xuất khẩu lao động không còn xa lạ với bất kỳ ai, khi hiện nay số lượng lao động ra nước ngoài làm việc ngày càng tăng, đặc biệt một số nước như: Nhật Bản, Đài Loan và Hàn Quốc… Liệu lao động tại nước ngoài có là cơ hội đổi đời dễ dàng không?

7 công việc làm thêm phổ biến cho du học sinh tại Nhật Bản

Ngày đăng : 02/12/2016 Lượt xem : 400

Nhật Bản là một quốc gia có môi trường học tập tốt cho các bạn du học sinh rèn luyện kỉ luật, sự cần cù và chăm chỉ. Tuy nhiên, mức chi phí sinh hoạt ở đây tương đối cao đối với các bạn học sinh, sinh viên. Các bạn du học sinh chắc hẳn đều rất quan tâm tới vấn đề làm thế nào để có thêm thu nhập trang trải cuộc sống nơi xứ người.

3 điều phụ nữ bị cấm làm ở Nhật

Ngày đăng : 02/12/2016 Lượt xem : 360

Phong tục tập quán mỗi vùng quê vùng miền đều khác nhau, mỗi nơi một quan niệm sống, một tư tưởng mà theo họ đó là lẽ đúng, là việc làm thuận theo tự nhiên. Ở Nhật Bản cũng vậy, có 3 việc mà người phụ nữ không được phép tham gia, đó là: Không được leo núi Onime, không được lên sàn đấu Sumo, không thể trở thành nghệ nhân Sushi. Các bạn đã biết điều này chưa ? Cùng Bảo Minh tìm hiểu nhé.

Đầu tư đi xuất khẩu lao động tại nước ngoài, nên hay không?

Ngày đăng : 02/12/2016 Lượt xem : 385

Đầu tư đi xuất khẩu lao động trở nên phổ biến nếu gia đình có điều kiện về tài chính và người lao động có chí hướng lập nghiệp. Tùy vào thị trường người lao động muốn đi là Đài Loan, Nhật Bản hay Hàn Quốc mà có những mức đầu tư và thu nhập tương ứng.

Kinh nghiệm xin visa Đài Loan chỉ trong 2 phút

Ngày đăng : 23/11/2016 Lượt xem : 441

Dù trước đây bạn đi du lịch tự túc hay đi theo tour mà có mấy visa kể trên (còn hạn hoặc hết hạn), kể cả đi Hàn Quốc, bạn cứ lên mạng đăng ký visa, rất nhanh và đơn giản

Cách mua vé tháng định kỳ và vé tháng giảm giá tàu điện ở Nhật Bản

Ngày đăng : 23/11/2016 Lượt xem : 4317

Tàu điện là phương tiện di chuyển phổ biến nhất của người dân Nhật Bản. Nhưng ở một đất nước thuộc hàng đắt đỏ nhất thế giới như Nhật Bản thì chi phí đi tàu điện cũng không hề rẻ. Vậy làm thế nào để có thể tiết kiệm được chi phí đi tàu điện? Dưới đây, xuất khẩu lao động Bảo Minh xin chia sẻ với các bạn cách mua vé tháng định kì và vé tháng giảm giá để cá bạn tiết kiệm được một chút chi phí đi lại.

10 điểm đến hấp dẫn ở đảo Đài Loan

Ngày đăng : 21/11/2016 Lượt xem : 352

Toạ lạc ở phía đông của Trung Quốc và đối diện với tỉnh Phúc Kiến, đảo Đài Loan sở hữu những phong cảnh hữu tình, tráng lệ mà thiên nhiên ban tặng.

Back to top DMCA.com Protection Status