Cẩm nang

Một số kinh nghiệm khi đi du học Nhật Bản

Ngày đăng : 21/11/2016 Lượt xem : 340

Nhật Bản là điểm đến mơ ước của bao nhiêu bạn trẻ Việt. Đối với những bạn chưa từng đặt chân tới đất nước mặt trời mọc thì chắc hẳn còn nhiều điều chưa biết và đôi chút tò mò về nơi đây. Với những kinh nghiệm của bản thân cũng như những chia sẻ của các thế hệ du học sinh trước, xuất khẩu lao động Bảo Minh xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về cuộc sống du học tại đất nước Nhật Bản.

Vi vu qua ảnh: Rừng hoa oải hương ở Đài Loan

Ngày đăng : 16/11/2016 Lượt xem : 521

Một cánh rừng với hoa oải hương và nhiều loài hoa khác được trồng tại Đài Trung đã trở thành điểm du lịch cuối tuần yêu thích trong mùa hè tại Đài Loan.

Hướng dẫn tìm việc cho người nước ngoài ở Nhật

Ngày đăng : 14/11/2016 Lượt xem : 409

Khi quyết định sẽ sinh sống tại Nhật, thì điều tiếp theo là bạn cần tìm một công việc. Đương nhiên bạn sẽ có lợi thế nếu quen biết ai đó có thể giới thiệu việc làm cho bạn. Nhưng nếu không có, thì các văn phòng việc làm công cộng của chính phủ (hay còn gọi là Hello Work) sẽ là công cụ tìm kiếm việc làm khá tốt dành cho bạn. Bài viết này sẽ giới thiệu một số mẹo giúp người nước ngoài tìm việc bằng cách sử dụng Hello Work và thêm một số thông tin hữu ích khác.

Những kỹ năng cần thiết khi học tập và làm việc tại Nhật Bản

Ngày đăng : 09/11/2016 Lượt xem : 482

Nếu bạn cảm thấy những kỹ năng cần thiết khi học tập và làm việc tại Nhật dưới đây là quá khó khăn để thực hiện thì hãy dừng lại ước mơ đến đất nước có nền kinh tế lớn thứ ba trên thế giới này.

Cuốn sách tự học tiếng Nhật đáng giá 5 sao

Ngày đăng : 09/11/2016 Lượt xem : 322

Trong thời đại mở cửa, tiếng Anh vẫn là ngôn ngữ soán ngôi đầu bảng nhưng không có nghĩa là độc quyền. Biết tiếng Anh không còn là hiện tượng mà điều tạo nên một chiến binh bất khả chiến bại ngày nay đến từ thứ ngoại ngữ thứ hai như Trung, Nhật, Hàn. Và rất nhiều bạn trẻ hiện nay chọn tiếng Nhật là ngoại ngữ thứ 2 cho mình.

5 địa điểm hẹn hò siêu lãng mạn tại Tokyo, Nhật Bản

Ngày đăng : 07/11/2016 Lượt xem : 317

Nếu có cơ hội được 1 lần đặt chân tới Tokyo thì bạn hãy đừng bỏ qua những địa điểm hẹn hò tuyệt vời này nhé.

Mùa đông ở Nhật đi đâu, làm gì?

Ngày đăng : 04/11/2016 Lượt xem : 420

Tháng 11,12 là thời điểm mùa đông bắt đầu tràn xuống khắp những nẻo đường trên khắp nước Nhật. Vậy mùa đông ở Nhật có gì thi thú?

Ibaraki - một điểm đến ở Nhật đi 4 lần không chán

Ngày đăng : 02/11/2016 Lượt xem : 344

Chỉ cách Tokyo chưa đến 100 km, Ibaraki sở hữu thiên nhiên đẹp như tranh vẽ, biến đổi theo mùa với sắc xanh của nemophila, hồng của anh đào, vàng đỏ của lá phong và trắng của tuyết.

Back to top DMCA.com Protection Status