Tin tức

Chia sẻ kinh nghiệm làm việc của ông Chen Chinh Shiang đến Bảo Minh

Ngày đăng : 08/06/2017 Lượt xem : 381

Đôi lúc chúng ta sẽ chọn con đường bước đi nhanh trong giai đoạn đầu, nhưng đến một giai đoạn khi chúng ta đã bắt nhịp tốt, chúng ta phải biết hướng đến con đường dài hơn, xa hơn với những người bạn, đối tác đã cùng chúng ta làm nên những điều tốt, những việc tốt cho đời.

Đúng nghĩa với tinh thần: hợp tác, hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm. Chân thành cảm ơn Ông  Chen Chinh Shiang – Tổng Giám Đốc Công ty Nhân Lực Tian Tan đã không quản ngại khó khăn bớt chút thời gian quý giá đến Bảo Minh và chia sẻ kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực đào tạo, trao đổi nghiệp vụ và quản lý trong chuỗi quy trình XKLĐ. Những kiến thức mà Ông mang đến cho Bảo Minh thật sự rất có giá trị, những điều này cần được thúc đẩy và áp dụng nhiều hơn nữa cho quan hệ này, đó chính là sự kết nối, kết nối đầy mạnh mẽ. Để chúng ta nhận thức được rằng: cần phải liên tục chuyển tải những giá trị tốt tới khách hàng – lao động của mình.

Sự thành công của công ty và thành công của cá nhân đều liên quan tới việc tạo nên sự kết nối phù hợp với khách hàng, đối tác. Mục đích là đưa ta đến những cơ hội phát triển mới. Đôi lúc chính sự gắn kết tạo dựng mối quan hệ buộc ta phải suy nghĩ rộng hơn, khuyến khích ta vượt qua được giới hạn kiến thức và tìm ra câu trả lời mới để cải thiên tốt hơn quá trình làm việc.

Đúng như vậy, thành công luôn hấp dẫn thành công. Cách để chúng ta thành công nhanh nhất đó chính là sự lắng nghe chia sẻ của những người rất thành công trong lĩnh vực mà chúng ta quan tâm. Xin chân thành cảm ơn những chia sẻ quý giá của Ông!

Comments (0)

Họ và tên

Điện thoại

Comment

Back to top DMCA.com Protection Status