Du học

Du học ở thành phố Kyoto, Nhật Bản

Ngày đăng : 13/10/2016 Lượt xem : 256

Thành phố Kyoto nằm trên đảo Honshu, một hòn đảo lớn nhất Nhật Bản. Đảo này có diện tích gần 228.000 km2 bao trọn cả Tokyo, Osaka, Kobe, Hiroshima, núi Phú Sĩ….Kyoto được các dãy núi bao bọc từ 3 phía

Chương trình học bổng du học Nhật Bản

Ngày đăng : 12/10/2016 Lượt xem : 284

Du học sinh chỉ học tiếng Nhật trong vòng một năm, được hỗ trợ vay vốn 75% học phí và bảo đảm việc làm sau khi ra trường.

Lịch chợ trời khu vực Tokyo vào tháng 10

Ngày đăng : 10/10/2016 Lượt xem : 234

Chợ trời ở Nhật là nơi bạn có thể mua rất nhiều chủng loại mặt hàng với giá vô cùng rẻ, nhưng chất lượng thì gần như mới, nếu bạn đang sinh sống tại Nhật bản hay xuất khẩu lao động Nhật Bản, hãy khám phá chợ trời này để thỏa sức mua sắm nhé. Không như những cửa hàng ở Nhật, tại đây bạn có thể thỏa thích trả giá cho một món hàng đến khi bạn vừa lòng. Đây là một trong những địa điểm phải đến, không chỉ của những bạn muốn tiết kiệm, mà còn của những ai thích lùng những mặt hàng độc đáo, thú vị. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm chợ trời trên khắp nước Nhật ở đây. Dưới đây xuất khẩu lao động Bảo Minh xin chia sẻ với các bạn lịch chợ trời khu vực Tokyo để các bạn không bỏ lỡ những phiên chợ trời hay bỏ qua cơ hội sở hữu những đồ dùng với mức giá thật mềm nhé.

Thông tin học bổng năm 2017 cho bạn trẻ Việt Nam

Ngày đăng : 10/10/2016 Lượt xem : 274

Để mở rộng cơ hội cho bạn trẻ Việt Nam có cơ hội đi học tại xứ sở Phù Tang, Chính phủ Nhật đã thành lập những quỹ học bổng dành tặng cho những người Việt Nam có năng lực và nguyện vọng được đi học hoặc nghiên cứu tại đất nước bạn.

Những bài học trên tàu điện ngầm ở Nhật Bản

Ngày đăng : 05/10/2016 Lượt xem : 218

Tàu điện ngầm ở Nhật Bản không những làm bạn thấy xe hơi không cần thiết, mà còn mang lại rất nhiều bài học bổ ích về đất nước, con người và văn hóa Nhật.

Ama – những phụ nữ bí ẩn của biển cả ở Nhật Bản

Ngày đăng : 05/10/2016 Lượt xem : 198

Các Ama – những người được ví như mỹ nhân ngư của Nhật Bản – có thể lặn sâu đến 10 m, bơi xa bờ hàng cây số mà không hề có ống thở, chân vịt…. Nhiều du khách cho rằng họ có thể làm được điều đó là nhờ đặc ân của những nàng tiên cá.

Lần đầu tiên một tờ báo có thể trồng ra hoa sau khi đọc tại Nhật Bản

Ngày đăng : 05/10/2016 Lượt xem : 189

Người Nhật Bản vốn nổi tiếng với những phát minh độc đáo và nhiều giải pháp thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, một tờ báo có thể trồng cây xanh thì quả là sáng tạo ít người có thể nghĩ tới.

Những câu chuyện cảm động ở nước Nhật

Ngày đăng : 03/10/2016 Lượt xem : 292

Những câu chuyện cảm động dưới đây xảy ra ở nước Nhật nhưng đã lan truyền trên khắp thế giới. Mỗi câu chuyện đều khiến người nghe cảm động và muốn… bật khóc.

Back to top DMCA.com Protection Status