Du học

Đại lễ Vu Lan 2016 của Cộng đồng người Việt tại Nhật Bản

Ngày đăng : 22/08/2016 Lượt xem : 267

Tối 20/8, tại chùa Phước Huệ thành phố Nagoya, tỉnh Aichi (Nhật Bản) đã tổ chức buổi thắp nến tri ân tại Đại lễ Vu Lan 2016.

10 điều đặc biệt tạo nên nền giáo dục Nhật Bản đáng ngưỡng mộ

Ngày đăng : 17/08/2016 Lượt xem : 254

Nhật Bản được coi là quốc gia có nền giáo dục chuẩn mực và đáng để các nước khác trên thế giới ngưỡng mộ. Trẻ em ở đây được phát triển toàn diện cả về nhân cách và kiến thức. Vậy điều gì đã tạo nên một nền giáo dục tuyệt vời cho Nhật Bản, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Học bổng 100.000 yên tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Ngày đăng : 15/08/2016 Lượt xem : 247

Tokyo Johoku là trường Nhật ngữ có truyền thống lâu đời và chi phí du học thấp tại khu vực Tokyo. Trường luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các du học sinh quốc tế muốn học tập tại Nhật Bản. Hàng năm, trường đều dành những suất học bổng cho sinh viên các trường đại học liên kết tại Việt Nam cũng như dành cho các bạn có thành tích cao trong học tập

5 điều không nên “mặc định” khi đi du học

Ngày đăng : 12/08/2016 Lượt xem : 213

Du học là mong muốn của rất nhiều người bạn trẻ, đây là cơ hội để các bạn có thể tiếp thu được những kiến thức mới, có cơ hội kết bạn mới, được hiểu hơn về những văn hóa cũng như phong tục truyền thống và có những trải nghiệm thú vị ở đất nước mà bạn đến. Tuy nhiên, để đạt được sự thành công trên con đường du học thì đòi hỏi các bạn cần phải hết sức cố gắng, nỗ lực trong học tập và biết cách cân bằng thời gian và sử dụng hợp lý.

Hiện đại hay truyền thống ở đám cưới của người Nhật

Ngày đăng : 11/08/2016 Lượt xem : 233

Hiện nay, đám cưới ở Nhật Bản được tổ chức theo nhiều cách khách nhau, có sự đan xen giữa yếu tố truyền thống và những nét hiện đại ở Nhật Bản.

5 sự khác biệt giữa đời sống đại học ở Nhật và Mỹ

Ngày đăng : 10/08/2016 Lượt xem : 251

Nhật và Mỹ là hai đất nước có nền chính trị và văn hóa khác nhau do đó tạo ra những nét khác biệt giữa đời sống đại học. Sự khác biệt được thể hiện từ trang phục cho tới các hoạt động ngoại khóa. Dưới đây là 5 sự khác biệt lớn nhất trong đời sống đại học ở Nhật và Mỹ

Tổng quan quy trình du học Nhật Bản

Ngày đăng : 09/08/2016 Lượt xem : 221

Nhật Bản đang là đất nước được những người Việt trẻ Việt Nam quan tâm bởi môi trường học tập và làm việc nghiêm túc và kỷ luật. Tuy nhiên, một số bạn còn còn chưa biết rõ quy trình du học Nhật Bản như thế nào. Vậy hôm nay, xuất khẩu lao động Bảo Minh sẽ chia sẻ với các bạn tổng quan quy trình du học ở Nhật Bản.

Phương pháp làm việc nhóm và văn hóa doanh nghiệp của người Nhật Bản

Ngày đăng : 08/08/2016 Lượt xem : 362

Kỹ năng cá nhân và khả năng làm việc độc lập là những điều kiện cần để mỗi người có thể tìm được một công việc. Nhưng bên cạnh khả năng làm việc độc lập thì làm việc nhóm được xem là một kỹ năng rất cần thiết và quan trọng. Ở Nhật, họ có phương pháp làm việc nhóm siêu hiệu quả và được gọi với cái tên HORENSO

Back to top DMCA.com Protection Status