Du học

Người Nhật Bản lịch sự nhất thế giới

Ngày đăng : 05/08/2016 Lượt xem : 251

Thói quen lịch sự của người Nhật được hình thành từ trong văn hóa, giáo dục, và đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống thường ngày.

Khách sạn 1.300 tuổi cổ nhất thế giới ở Nhật

Ngày đăng : 05/08/2016 Lượt xem : 268

Khách sạn Nishiyama Onsen Keiunkan ở vùng Hayakawa, Nhật Bản nổi tiếng với tuổi thọ hơn 1300 năm tuổi

Bài học từ việc đi tàu điện ngầm ở Nhật

Ngày đăng : 04/08/2016 Lượt xem : 275

Tàu điện ngầm là phương tiện rất phổ biến ở Nhật Bản và di chuyển bằng tàu điện ngầm dường như là thói quen của những con người nơi đây. Ngoài ra, nó còn để lại cho chúng ta những bài học rất lớn.

Một số lưu ý đối với người lao động đăng ký thi tiếng Hàn EPS-TOPIK

Ngày đăng : 03/08/2016 Lượt xem : 426

Hiện nay, lợi dụng sự thiếu hiểu biết và tâm lý nôn nóng muốn đi làm việc tại Hàn Quốc theo Chương trình EPS của người lao động nên có nhiều tổ chức, cá nhân không có chức năng đào tạo tiếng Hàn và đưa người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc vẫn quảng cáo, mạo danh hoặc tự nhận có chức năng để thu tiền, hứa hẹn giúp đỡ người lao động thi đỗ trong kỳ thi tiếng Hàn, thậm chí cam kết lo được cho người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo Chương trình EPS. Vì vậy, Cục Quản lý lao động ngoài nước thông tin, khuyến cáo người lao động như sau:

Thuận lợi và khó khăn khi du học Nhật Bản

Ngày đăng : 02/08/2016 Lượt xem : 456

Nhật Bản là đất nước có môi trường đào tạo hấp dẫn đối với các bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định tham gia chương trình du học Nhật Bản. Bạn nên tự tìm hiểu những điều kiện thuận lợi cũng như những khó khăn khi tham gia chương trình, để có sự chuẩn bị tốt nhất. Dưới đây là một số những thuận lợi và khó khăn mà xuất khẩu lao động Bảo Minh muốn chia sẻ cùng các bạn.

5 mẹo giúp bạn giảm chi phí khi du học Nhật

Ngày đăng : 01/08/2016 Lượt xem : 299

Du học Nhật Bản là mơ ướ của rất nhiều bạn trẻ hiện nay với mong muốn có được 1 môi trường học tập và rèn luyện hiệu quả. Tuy nhiên, Nhật Bản là đất nước đắt đỏ nhất thế giới nên điều này sẽ cản trở mơ ước du học Nhật của các bạn có điều kiện kinh tế không khá giả. Vậy làm thế nào để các bạn có thể tiết kiệm được chi phí khi du học ở Nhật Bản, hãy cùng xuất khẩu lao động Bảo Minh tìm hiểu nhé.

Những địa điểm mua sắm lý tưởng cho du học sinh Nhật

Ngày đăng : 29/07/2016 Lượt xem : 296

Đối với du học sinh hay những thực tập sinh khi đến Nhật Bản bạn sẽ phải mua một số thứ đồ dùng sinh hoạt hàng ngày hay các bạn sẽ mua một số đồ lưu niệm sau khi kết thúc chuyến đi. Ở xứ sở hoa anh đào này có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn tuy nhiên ở đây có rất nhiều thể loại cửa hàng bán những sản phẩm tương tự nhau và những sản phẩm đó được bán với những mức giá khác khau là điều rất bình thường.

4 công việc làm thêm cho du học sinh ở Nhật Bản

Ngày đăng : 28/07/2016 Lượt xem : 263

Nhật là đất nước có chi phí thuộc hàng đắt nhất thế giới, để có thể suy trì được cuộc sống cũng như có đủ tiền học phí thì những du học sinh phải nhanh chóng tìm được công việc làm thêm. Tuy nhiên, để tìm được công việc thì yêu cầu đầu tiên là bạn phải nhanh nhẹn, chăm chỉ, chịu khó qua sát, học hỏi từ những người xung quan khi làm việc. Nếu trình độ tiếng Nhật của bạn khá thì bạn cũng có thể dễ dàng tìm được một công việc tốt

Back to top DMCA.com Protection Status