Cẩm nang

Ở Hà Tĩnh nên đi xuất khẩu lao động công ty nào?

Ngày đăng : 10/04/2017 Lượt xem : 1235

Hà Tĩnh vùng đất được nhắc đến với với một ấn tượng đó là vùng có khí hậu và địa hình khắc nghiệt, điều này khiến cho cuộc sống bà con gặp nhiều khó khăn khi hoạt động hằng ngày chỉ vây quanh việc đồng áng. Tuy nhiên trong những năm gần đây, người dân đã chọn cho mình hướng đi mới đó là xuất khẩu lao động nước ngoài. Nhiều ngôi làng đã giàu lên, và điều đáng mừng là người dân nơi đây được tiếp xúc với nhiều dịch vụ mới, cuộc sống khang trang và đầy đủ tiện nghi hơn rất nhiều.

Tính đến thời điểm hiện nay, số người xuất khẩu lao động vẫn ngày càng tăng lên. Các thị trường được lựa chọn và phù hợp nhất vẫn là Đài Loan và Nhật Bản, với phản hồi tốt về mức thu nhập tình hình công việc và tỉ lệ tái đăng kí. Những số liệu này chúng tôi đã ghi nhận tại Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Bảo Minh- một địa chỉ được khá nhiều bạn trẻ tin cậy lựa chọn và giới thiệu với bạn bè, người thân.

Ở Hà Tĩnh nên đi xuất khẩu lao động công ty nào?

Chúng tôi xin điểm qua danh sách một số lao động tỉnh Hà Tĩnh làm hồ sơ qua công ty xuất khẩu lao động Bảo Minh:

  1. Trần Trung Kiên                                
  2. Lê Hữu Hoàng
  3. Trần Thế Bảo                                    
  4. Phạm Bá Việt
  5. Phan Vĩnh Lương                             
  6. Nguyễn Hào Hùng
  7. Nguyễn Văn Tây…                           
  8. Phạm Huy Đông…

Và còn nhiều lao động khác nữa…

Và không chỉ riêng Hà Tĩnh, nhiều lao động ở tỉnh thành khác đi qua Bảo Minh cũng rất thành công. Đặc biệt nhiều tỉnh trong khu vực miền trong như: Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị… Trong tháng 3 này đoàn công tác của công ty có cuộc hội thảo tại tỉnh Quảng Bình, hội thảo diễn ra đã thu hút bà con nơi đây và thành công rực rỡ. Bạn có thể xem bài viết tại đây: http://baominhjsc.vn/hoi-thao-xuat-khau-lao-dong-chung-toi-da-co-nhung-ngay-y-nghia-nhu-the.html

Tại sao bạn lựa chọn Bảo Minh:

> Bảo Minh được chính phủ cấp giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài năm 2014, chúng tôi cũng khuyên lao động nên lựa chọn những doanh nghiệp được cấp giấy phép hoạt động để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra.

> Bộ máy hoạt động của công ty hoạt động theo quy định của luật, cán bộ chuyên viên có chuyên môn và ngoại ngữ, người lãnh đạo điều hành có kinh nghiêm.

> Cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo hiện đại, đội ngũ lao động được đào tạo qua công ty được đối tác đánh giá cao, chất lượng lao động được coi trọng hàng đầu.

> Công tác quản lý và bảo vệ người lao động, cơ chế bảo về quyền lợi người lao động ở nước ngoài luôn được đặt lên hàng đầu.

> Luôn coi trọng người lao động và đặt lợi ích và quyền lợi của người lao động chính là lợi ích và quyền lợi của công ty : Không thu phí khi chưa xuất cảnh; không trung gian và môi giới; đơn hàng nhiều và thi tuyển liên tục; mức phí ưu đãi cho người lao động

Các đơn hàng Đài Loan và Nhật Bản của công ty Bảo Minh liên tục tuyển hàng tháng, với mức lương và mức thu nhập cùng điều kiện làm việc và môi trường sống được lao động đánh giá tốt. Chúng tôi luôn đồng hành cùng lao động từ giai đoạn mới nhập học đến khi lao động thành công và trở về. Theo dõi từng bước đi một của lao động để giúp đỡ động viên họ trong những ngày tháng bôn ba xa quê hương làm việc. Nhìn lao động trở về sau những tháng ngày như thế, thành công như thế, và cả niềm hạnh phúc của gia đình lao động là nguồn động lực lớn cho công ty lớn mạnh và thành công như ngày hôm nay.

Các thông tin chi tiết tham khảo qua Website: www.baominhjsc.vn hoặc số hotline: 0963851518

Comments (0)

Họ và tên

Điện thoại

Comment

Back to top DMCA.com Protection Status