Tin tức

Tiễn 36 lao động đơn hàng Duệ Năng sang làm việc tại Đài Loan

Ngày đăng : 23/05/2017 Lượt xem : 399

Không quan trọng bạn làm công việc gì, bạn đi nhanh hay chậm, bạn có thể tạm dừng, bạn có thể đi đường vòng nhưng nhất định phải đến được nơi cần đến.

Tiễn 36 lao động đơn hàng Duệ Năng sang làm việc tại Đài Loan

Lao động chụp ảnh lưu niệm trước khi làm thủ tục xuất cảnh

Thay mặt công ty Cổ phần thương mại quốc tế Bảo Minh, nhiệt liệt chúc mừng 36 lao động đã vượt qua vòng thi tuyển với hơn 200 thí sinh tham dự để dành tấm vé đầu tiên đi làm việc tại nhà nhà máy Duệ Năng, Đài Loan. Các bạn đã trải qua thời gian đào tạo, giáo dục định hướng và rèn luyện tại trung tâm rất thành công. Để thời khắc này, thời khắc mà chúng ta nghĩ rằng giấc mơ không đến một cách dễ dàng nhưng chúng ta vẫn thực hiện nó ngay từ bây giờ vì tất cả những gì chúng ta đang có chính là “thời điểm hiện tại”.

Các bạn có tuổi trẻ, những năm tháng tươi đẹp nhất cuộc đời, tạo hóa cho chúng ta 2 thứ: sức khỏe, thời gian. Vậy chúng ta hãy tận dụng tốt món quà lớn mà cuộc sống đã dành tặng. Hãy dùng nó để lao vào đời, để quyện vào cuộc sống, để trải nghiệm mọi thứ khi còn có thể. Dẫu biết rằng tương lại phía trước còn nhiều khó khăn nhưng chúng tôi tin rằng bằng sự cố gắng và nỗ lực, bằng sự kỉ luật và đạo đức tất cả các bạn sẽ thành công.

Chúc mừng đoàn một lần nữa, chúc cho những điều tốt đẹp sẽ đến, hãy tin rằng tất cả những thử thách và khó khăn trong đời đều có thể trở thành điều kì diệu và là một nấc thang để nâng các bạn bước cao hơn.

Người lao động quan tâm đi xuất khẩu lao động có thể liên hệ tới các thông tin bên dưới hoặc chat trực tiếp với nhân viên tư vấn.PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN

HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7

Địa chỉ: Tầng 12, MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch- Khu đô thị Mỹ Đình I, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0963 851 518

Website: http://baominhjsc.vn/

Facebook: facebook.com/baominhjsc

Comments (0)

Họ và tên

Điện thoại

Comment

Back to top DMCA.com Protection Status