Tin tức

Tuyển 100 nam đơn hàng xây dựng Đài Loan

Ngày đăng : 06/07/2017 Lượt xem : 655

Xuất khẩu lao động Đài Loan – Tuyển 100 lao động nam đơn hàng xây dựng : Tháng 7/2017 công ty Bảo Minh tuyển dụng nam làm xây dựng tại Đài Loan. Đây là đơn hàng lấy số lượng lớn, chi phí thấp, lấy tới 45 tuổi.

Tuyển gấp 50 nam đơn hàng thiết bị điện nhà máy Duệ Năng, Đài Loan

Ngày đăng : 29/06/2017 Lượt xem : 415

Với mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt, tăng ca nhiều, đơn hàng sản xuất thiết bị, linh kiện điện tại nhà máy Duệ Năng, Đào Viên đã có 70 lao động Việt Nam xuất cảnh trong 3 đợt vừa qua. Trong tháng 7/2017 Duệ Năng tiếp tục tuyển 50 nam đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Để biết thông tin chi tiết về đơn hàng và được hỗ trợ giải đáp từ đội ngũ nhân viên tư vấn, vui lòng liên hệ hotline 0963 851 518

Du lịch Bãi Lữ cùng đại gia đình Bảo Minh

Ngày đăng : 28/06/2017 Lượt xem : 411

Có nhiều thứ làm nên tuổi trẻ, trong đó có những chuyến đi đó đây. Là những chuyến đi kết nối sự đam mê và kỉ niệm, những chuyến đi để cùng nhau chinh phục cảm xúc khó tả, những chuyến đi theo tiếng gọi của trái tim. Có bao giờ bạn tự hỏi: “Hôm nay mình đi đâu nhỉ?”, thôi tạm gác lại bộn bề và ưu tư mình cùng nhau đến nơi có biển có sóng vỗ rì rào, nơi mà tất cả con tim cùng nhịp đập, cùng trao nhau tiếng cười hạnh phúc hân hoan bạn nhé. Cùng review Bãi Lữ với Bảo Minh, theo chân chúng tôi đến với thiên đường, tận hưởng mùa hè du lịch trong cơn lốc sảng khoái từ những trò chơi giải trí mới lạ mà Bảo Minh – Bãi Lữ mang lại.

Chia sẻ kinh nghiệm làm việc của ông Chen Chinh Shiang đến Bảo Minh

Ngày đăng : 08/06/2017 Lượt xem : 381

Đôi lúc chúng ta sẽ chọn con đường bước đi nhanh trong giai đoạn đầu, nhưng đến một giai đoạn khi chúng ta đã bắt nhịp tốt, chúng ta phải biết hướng đến con đường dài hơn, xa hơn với những người bạn, đối tác đã cùng chúng ta làm nên những điều tốt, những việc tốt cho đời.

Cuộc thi "Bảo Minh- Khoảnh khắc hè 2017"

Ngày đăng : 02/06/2017 Lượt xem : 534

Vậy là 1 mùa hè nữa lại gõ cửa gia đình ta, như thường lệ kì nghỉ hè lại được tổ chức như 1 dịp tri ân, 1 dịp để chúng ta ngồi lại bên nhau cùng vui chơi và tổ chức các chương trình, hoạt động ý nghĩa. Hè năm nay, gia đình ta hân hoan chào đón tập San đầu tiên được ra mắt kèm theo đó là cuộc thi ảnh với chủ đề “ Bảo Minh – khoảnh khắc hè 2017”. Chương trình được tổ chức nhằm mục đích trước hết là đem đến cho BMer những giây phút giải trí, vui vẻ sau giờ làm việc căng thẳng. Thêm nữa đem những con người xích lại gần nhau hơn, nâng cao tinh thần gắn bó, đoàn kết và vì tập thể.

Bảo Minh tổ chức hội thảo xuất khẩu lao động tại xã Trung Trạch

Ngày đăng : 30/05/2017 Lượt xem : 448

Giữa cái nắng chói chang của tháng 5, chúng tôi lại tiếp tục cuộc hành trình đến với vùng đất đầy nắng, đầy gió, quanh năm gánh chịu thiên tai lũ lụt. Những khó khăn đó không thể ngăn cản chúng tôi viết tiếp chương mới trong chuỗi hoạt động tổ chức Hội Thảo Xuất Khẩu Lao Động. Nhằm mang đến kiến thức, nâng cao hiểu biết về chương trình đi xuất khẩu lao động cho bà con xã Trung Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Tiễn 36 lao động đơn hàng Duệ Năng sang làm việc tại Đài Loan

Ngày đăng : 23/05/2017 Lượt xem : 399

Không quan trọng bạn làm công việc gì, bạn đi nhanh hay chậm, bạn có thể tạm dừng, bạn có thể đi đường vòng nhưng nhất định phải đến được nơi cần đến.

Tuyển 1000 lao động đi xuất khẩu lao động Đài Loan không qua môi giới

Ngày đăng : 16/05/2017 Lượt xem : 13768

Công ty xuất khẩu lao động Bảo Minh thông báo tuyển số lượng lớn lao động đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan với mức chi phí thấp và hoàn toàn không qua trung gian. Mức lương cơ bản 21.009 Đài tệ chưa tính tăng ca và các chế độ đãi ngộ khác theo quy định.

Back to top DMCA.com Protection Status