Bảo Minh tổ chức cho các bạn học viên dọn dẹp môi trường tại TPHCM

Trước khi xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc, các bạn thực tập sinh sẽ được đào tạo tiếng Nhật, học giáo dục định hướng và tham gia các hoạt động bổ ích khác do trung tâm đào tào tiếng cùng Công ty tư vấn tổ chức.

Tại tại trung tâm đào tạo của Công ty Cổ phần thương mại quốc tế Bảo Minh cũng vậy, ngoài những giờ học chăm chỉ trên lớp các bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực của xã hội và cộng đồng. Đây là lúc để các bạn thư giãn, nghỉ ngơi và cũng là nâng cao ý thức cho các bạn trước khi sang Nhật làm việc.

(Hoạt động dọn dẹp vệ sinh môi trường được các bạn hưởng ứng nhiệt tình)

Nhắc đến Nhật Bản, một đất nước nổi tiếng ham học hỏi, tìm tòi và sáng tạo. Ý thức tập thể của họ trong hầu hết mỗi con người đóng vai trò vô cùng quan trọng. Điều này được thể hiện thường ngày từ những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống cho đến những quy tắc đạo đức trong công việc hằng ngày.

Với các bạn đã xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Bảo Minh, thời gian sống ở Nhật dường như đã dạy cho các bạn rất nhiều điều. Các bạn học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm quý báu, để sau khi hết hợp đồng về nước ai cũng đổi khác, trưởng thành hơn và thành công hơn, đóng góp nhiều ứng dụng mang tính thực tiễn cho bản thân và cho xã hội.

(Vì một môi trường xanh-sạch-đẹp)

Còn với các bạn chuẩn bị tiếp nối con đường thành công này, thời gian đào tạo và giáo dục định hướng trước khi xuất cảnh cũng dạy cho các bạn nhiều kiến thức bổ ích mà không phải ai cũng có cơ hội được học. Học tiếng, học quy tắc làm việc, học kỹ năng, kinh nghiệm… cũng như các kiến thức hữu ích khác.

Thiết thực hơn nữa, các bạn học viên tại trung tâm Bảo Minh còn được tranh thủ những ngày cuối tuần, giải lao ra ngoài làm công tác từ thiện, dọn dẹp vệ sinh môi trường. Tranh thủ thời gian các bạn còn nói chuyện với người Nhật, nâng cao khả năng giao tiếp của mình.

(Tranh thủ giờ giải lao các bạn giao tiếp tiếng Nhật)

(Hình ảnh khác)

Sau những giờ hoạt động ngoại khóa như thế này, ai ai cũng vui và háo hức . Đây là hoạt động rất tốt để các bạn sảng khoái, có đầy đủ năng lượng cho những ngày học tập tiếp theo… Và quan trọng hơn  hết sau những hoạt động này, là nền tảng để các bạn thích nghi với cuộc sống ở Nhật, để mọi thứ ở môi trường mới không còn quá khó khăn, để thời gian làm việc ở Nhật trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều.

Bảo Minh chúc cho các bạn sẽ có nhiều những hoạt động như thế này nữa, và thành công trên con đường sang Nhật làm việc trong tương lai!