Đội ngũ giáo viên

Con người luôn là yếu tố cốt lõi cho mọi sự phát triển, để có thể đào tạo nên những nhân tố đủ tài đủ đức để cung ứng cho đối tác, nghiệp đoàn, trường học. Thành quả đó chính là nhờ công to lớn của tập thể đội ngũ giáo viên của Bảo Minh.

Tập thể đội ngũ cán bộ giáo viện của Bảo Minh hội tụ những người trẻ, cũng đều là những cử nhân Thạc sĩ tốt nghiệp từ các trường danh tiếng trong khu vực. Tất cả đã và đang dày công nghiên cứu và áp dụng các phương pháp đào tạo tiên tiến, khác biệt, giảng dạy hoàn toàn bằng giáo trình mới, chất lượng cao đã áp dụng tại các nước phát triển.

Công tác đào tạo luôn được các đội ngũ thầy cô giáo của Bảo Minh thực hiện một cách chủ động và đồng bộ. Nếu không thực hiện tốt công tác này, nguồn nhân lực cung ứng sẽ không đủ khả năng, trình độ đáp ứng của phía đối tác và từ đó có thể dẫn đến việc không hoàn thành tốt nhiệm vụ, gây lãng phí thời gian, tiền bạc, công sức.

Vì thế, để người lao động có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi lên đường đi làm việc ở nước ngoài, các thầy cô giáo đã trang bị cho các bạn vốn ngoại ngữ cần thiết để có thể giao tiếp dễ dàng với chủ sử dụng sau khi xuất cảnh. Vì chỉ có như vậy thì người lao động mới hiểu và làm tốt được những yêu cầu công việc được giao.

Ngoài ra còn giúp các bạn dễ dàng hòa nhập với cuộc sống và môi trường làm việc, nhất thiết người lao động phải có sự hiểu biết cơ bản về văn hóa lối sống, phong tục tập quán, tác phong công việc của con người nước sở tại.

Từng khu vực, từng ngành nghề được các thầy cô giáo thiết kế theo chương trình giảng dạy riêng. Đào tạo chuyên môn luôn đi kèm với đào tạo về ý thức kỷ luật trách nhiệm. Đồng thời cho các bạn thấy được ý nghĩa, vai trò to lớn, trách nhiệm của họ đối với quê hương, đất nước, doanh nghiệp và gia đình khi họ chọn con đường ra nước ngoài để học tập và làm việc.

Công tác đào tạo giáo dục định hướng cho người lao động luôn là chìa khóa thành công, để có được nguồn lao động chất lượng tốt, Bảo Minh cùng tập thể cán bộ thầy cô giáo luôn không ngừng cải tiến làm mới công tác đào tạo để xứng đáng là doanh nghiệp tiên phong đứng đầu trong lĩnh vực của mình.