Bảo Minh lần thứ 3 độc quyền tổ chức thi tuyển đơn hàng Duệ Năng

Bảo Minh lần thứ 3 độc quyền tổ chức thi tuyển đơn hàng Duệ Năng

Chúng ta biết rằng sự phát triển bền vững của nhà máy luôn cần những ứng viên chất lượng để làm ra sản phẩm chất lượng. Trong 2 ngày 06-07/07/2017 nhà máy Duệ Năng với sản phẩm xe máy điện Gogoro lại tiếp tục hành trình tìm kiếm những ứng viên ưu tú sang Đài Loan làm việc. Trên con đường chinh phục nhà tuyển dụng các ứng viên được Bảo Minh hỗ trợ, giúp đỡ hết mình để hoàn thành con đường sự nghiệp vạch sẵn. Vinh dự khi lần thứ 3 Bảo Minh lại là đơn vị ĐỘC QUYỀN và DUY NHẤT tổ chức thi tuyển đơn hàng Duệ Năng để cùng nhà máy sàn lọc – tìm kiếm ứng viên tốt nhất.

Nhắc đến GOGORO hẳn chúng ta vẫn còn nhớ đến thương hiệu với sáng chế độc quyền của Duệ Năng đã đi vào tâm trí người tiêu dùng bởi sự tiện lợi, hiện đại của nó. Không một sản phẩm nào trên thế giới có được.

Cũng như 2 lần trước, công tác tổ chức thi tuyển được phổ biến, mọi công cuộc chuẩn bị chu đáo và cẩn thận. Mặc dù đã có kinh nghiệm nhưng không vì thế mà Bảo Minh chủ quan, luôn tỉ mỉ từng khâu từng bước đến giây phút phỏng vấn cuối cùng.

Lần thi tuyển thứ 3 này Bảo Minh là cầu nối mang đến cơ hội cho hơn gần 150 lao động tham gia. Tất cả đều mong muốn bản thân là ứng viên sáng giá để lọt vào top đầu tiên. Quá trình thi tuyển vẫn trải qua 3 vòng: lựa chọn hồ sơ, thi tay nghề và phỏng vấn.

Đợt tuyển luôn có những khó khăn và thuận lợi nhất định. Để có thể lựa chọn được những ứng viên xứng đáng, các bộ phận trong công ty luôn đồng hành sát cánh cùng nhau, tạo nên một sức mạnh tổng thể, đặc biệt bộ phận tạo nguồn sát sao tìm kiếm ứng viên nhằm cung ứng đủ số lượng cho đối tác. Hãy cùng Bảo Minh vinh danh chị Vịnh- nhân vật lão làng trong công ty; Anh Vinh- trụ cột chính trong bộ phận tạo nguồn. Với hơn ¾ lao động của mình, anh chị thật sự là những cá nhân rất cần biểu dương. Bên cạnh đó không thể không nhắc đến một số anh/chị ở các bộ phận khác đã có những đóng góp tích cực để mang lại thành công mỹ mãn của đợt tuyển.

 

Chúng tôi cảm thấy may mắn và rất tự hào khi được giữ trọng trách to lớn để cùng hợp tác thi tuyển với nhà máy Duệ Năng. Đây là động lực  để công ty không ngừng cải tiến chất lượng, giúp các ứng viên thực hiện hoài bão của mình. Chúng tôi cũng hy vọng sẽ có nhiều đơn hàng như thế này nữa vì sự nghiệp công cuộc nâng cao chất lượng lao động đi làm việc ở nước ngoài, phát huy tinh thần và chủ trương của Đảng và Nhà nước ta.

Tôi tin rằng với một tập thể đoàn kết, đồng lòng như thế sẽ phát triển hơn nữa trong năm 2017 cũng như trong tương lai. Với kinh nghiệm đã tổ chức thành công nhiều đơn hàng, Bảo Minh sẽ là nhà tư vấn chất lượng cho người lao động, và tư đó đem đến nguồn lao động chất lượng cho đối tác Đài Loan. Một lần nữa, chúc mừng thành công của đợt tuyển Duệ Năng, chúc cho Bảo Minh sẽ có nhiều đợt tuyển như thế này!