Ông Lê Minh Đức – Giám đốc công ty

Ông Lê Minh Đức – Giám đốc công ty

Nếu ví Bảo Minh là một con thuyền thì Ông Lê Minh Đức chính là người thuyền trưởng tài ba. Ông là người doanh nhân hội đủ Tâm-Tầm-Tài, bằng tài năng thiên bẩm, ý chí quật cường cùng tâm huyết mạnh mẽ, Ông đã lãnh đạo Công ty phát triển cho đến ngày hôm nay. Nghĩ đến Ông, người ta có thể thấy một lãnh đạo bình dị và mẫn cán, điềm đạm và kiên nghị, lại thấy cả vị thế của một doanh nhân thời đại cuồn cuộn nỗi niềm dựng nghiệp.
Bà Trần Bích Việt

Bà Trần Bích Việt

Với kiến thức, kinh nghiệm, năng lực và sự nhiệt huyết của mình. Bà Trần Bích Việt là một trong những thành viên trong Ban Lãnh Đạo nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm nhất. Đồng thời cũng là tấm gương sáng để cán bộ nhân viên công ty học tập, noi gương trên mọi lĩnh vực. Bà cũng là gương mặt trẻ trong đội ngũ lãnh đạo và được kỳ vọng tạo ra nhiều bứt phá mới cho công ty.
Ông Nguyễn Văn Trung

Ông Nguyễn Văn Trung

Với quan niệm hài lòng của khách hàng chính là thức đo cho sự thành công của Công ty. Là cá nhân có bề dày kinh nghiệm cũng như sự am hiểu văn hóa của Bảo Minh, Ông Trung được đánh giá là người dám nghĩ dám làm, có nhiều đường lối mang tính đột phá. Ông Trung kỳ vọng sẽ đưa Bảo Minh trở thành một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực chất lượng quốc tế.
Ông Trần Quang Thanh

Ông Trần Quang Thanh

Đam mê và am hiểu rộng trong nhiều lĩnh vực, Phó Giám Đốc Công ty Trần Quang Thanh là một trong những nhân tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển của Bảo Minh. Là một người lãnh đạo chính trực, tận tâm và quyết đoán; Ông Thanh không ngại thử nghiệm cái mới, biết nắm bắt cơ hội và dung cảm đương đầu với thách thức của doanh nghiệp.