Du học

Du học không chỉ đơn thuần là vì bằng cấp và điểm số, đó còn là cơ hội được tiếp xúc và học hỏi những điều tốt đẹp đến từ các quốc gia khác nhau.

Quy trình tư vấn du học của trung tâm tư vấn du học quốc tế BM:

B1: Tìm hiểu điều kiện của học viên (học lực, kinh tế, gia đình, định hướng…)

Cần xem xét các yếu tố này của học sinh, vì sẽ có những trường hợp không đủ điều kiện đi du học. Để tiết kiệm thời gian cũng như tránh lãng phí tiền bạc và công sức của học sinh, việc làm này rất quan trọng và là bước đầu tiên trong quy trình du học.

B2: Tư vấn chọn quốc gia, chọn trường, ngành học phù hợp với học viên

Sống và học tập ở nước ngoài chưa lúc nào là dễ cả, hãy xác định rõ ràng mục tiêu các bạn muốn hướng đến trong những năm tháng học tập ở nước ngoài. Du học ở quốc gia nào là sự lựa chọn không hề đơn giản nếu phụ huynh, học sinh chỉ tìm kiếm thông tin trên mạng. Các bạn nên cân nhắc đến các yếu tố như: chất lượng đài tạo, giáo dục; chi phí; khi hậu; tình hình chính trị; cơ hội phát triển bản thân sau khi ra trường…Vì thế đến với BM các bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết những thông tin quan trọng này.

B3: Tư vấn thủ tục và hoàn thiện hồ sơ

Các giấy tờ liên quan đến cá nhân như: Giấy khai sinh, bằng tốt nghiệp, bảng điểm, học bạ THPT, sổ hộ khẩu(bản công chứng), ảnh, hộ chiếu(nếu có), giấy chứng nhận năng lực tiếng(nếu có)…

Học sinh phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và giấy tờ cần thiết mới đủ điều kiện đi du học

B4: Đào tạo tiếng

Kém ngoại ngữ khiến học sinh gặp nhiều thiệt thòi và mất thời gian cũng như cơ hội trong nhiều việc…. Để giải quyết được những khó khăn trên, đòi hỏi bạn phải tham gia khóa học, có thời gian trung bình từ 6 tháng. Sau khóa đào tạo, học viên sẽ có được kiến thức giao tiếp cơ bản để thành công trên con đường du học của mình.

B5: Hỗ trợ làm visa

Visa là sự chấp thuận của cơ quan di trú ghi trên hộ chiếu của du học sinh. Theo đó, thông tin trên visa nêu rõ bạn được phép nhập cảnh nước đó và ở lại để học trong thời gian cụ thể nào. Trước khi dành tấm vé du học, học sinh sẽ được chúng tôi hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ cần thiết để có thể xin visa thành công.

B6: Lên đường nhập học

Thời gian học tập ở nước ngoài, chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn để giúp các bạn hòa nhập cộng đồng và có được thời gian du học tốt nhất.