Thành công của đợt tuyển đơn hàng độc quyền của Bảo Minh: nhà máy DUỆ NĂNG

Thành công của đợt tuyển đơn hàng độc quyền của Bảo Minh: nhà máy DUỆ NĂNG

Đài Loan là một trong những thị trường thu hút lao động Việt Nam, thực tế hằng năm con số sang đây làm việc đang không ngừng tăng lên. Công ty Cổ phần thương mại quốc tế Bảo Minh là đơn vị cung cấp nguồn lao động lớn về số lượng và mạnh về chất lượng trong thị trường này.

Trong 2 ngày 13,14/4 công ty đã tổ chức thi tuyển số lượng lớn cho đối tác Duệ Năng, Bảo Minh tự hào là đơn vị duy nhất và độc quyền tổ chức thi tuyển đơn hàng này. Duệ Năng có thương hiệu sản phẩm – Gogoro nổi tiếng không chỉ ở Đài Loan mà còn vươn ra thị trường quốc tế.

Đợt thi tuyển có gần 200 lao động tham gia phỏng vấn và text IQ… Tất cả đều cố gắng thể hiện một cách tự tin và dự thi với phong thái tốt nhất khiến nhà tuyển dụng rất hài lòng. Kết thúc buổi thi tuyển, 70 lao đông đã xuất sắc vượt qua kì thi. Trong thời gian ở Việt Nam sẽ được đào tạo tay nghề, kiến thức pháp luật, văn hóa nước sở tại và những kĩ năng cần thiết khi đi xuất khẩu lao động nước ngoài.

Để có được những thành công ngoài mong đợi này cần sự cố gắng và nỗ lực của tất cả các bên:

  • Thứ nhất về phía Bảo Minh: Tất cả nhân viên được quán triệt vai trò của đợt tuyển, nhiệm vụ của các phòng ban được phân công rõ ràng. Đặc biệt, khâu chuẩn bị trước khi thi tuyển đơn hàng được chuẩn bị vô cùng công phu từ bước lựa chọn hồ sơ, chuẩn bị dụng cụ thi tuyển đến việc tuyển chọn trực tiếp.
  • Thứ hai về phía đối tác: Là người trực tiếp tuyển chọn nhân tài cho máy, mang đến cơ hội nghề nghiệp cho lao động. Khắt khe nhưng vẫn cởi mở, đã đồng hành cùng lao động từ giai đoạn bắt đầu đến giai đoạn phỏng vấn cuối cùng.
  • Thứ ba về phía người lao động: Là người trực tiếp thi tuyển đơn hàng, có mặt thi tuyển từ rất sớm, cố gắng thể hiện hết khả năng từ giai đoạn sơ tuyển đến giai đoạn phỏng cuối cùng.

Với tinh thần làm việc hết sức khẩn trương và trách nhiệm, các anh chị bộ phận Tạo nguồn chính là những nhân sự chủ chốt tạo nên thành công này. Chúng ta hãy cùng vinh danh một số nhân vật tiêu biểu:

  • Anh Đỗ Quang Vinh- trưởng phòng tạo nguồn: Anh có hơn 50 lao động tham gia thi tuyển đơn hàng, tỉ lệ 26/50 lao động trúng tuyển, một con số rất đáng được vinh danh. Anh đã góp phần công sức to lớn về nguồn nhân lực trong đợt thi tuyển đơn này nói riêng và các đơn hàng của công ty nói chung. (Đính kèm ảnh)
  • Chị Phạm Thị Vân: Là người trẻ tuổi trong nhóm tạo nguồn. Với tinh thần nhiệt huyết, công thêm tài năng tư vấn và niềm đam mê công việc, với gần 50% lao động trúng tuyển trên lao động dự thi của mình, chị đã có góp nhiều công sức thành công trong đợt tuyển.

Và cũng thật thiết sót nếu không vinh danh Ban lãnh đạo, những bộ phận liên quan khác, để biết rằng sức mạnh của tình thần đoàn kết nó lớn lao đến thế.

Thành công luôn đến với những người tận tâm, cố gắng và trách nhiệm. Thành công cho bước khởi đầu và thành công cho những đợt tiếp theo, chúng tôi luôn hy vọng như vậy. Chúc các anh chị sẽ có thành tựu rực rỡ hơn nữa trong những đơn hàng tiếp theo và chúc cho lao động của đơn hàng này sẽ thành công với công việc sắp tới.