CHUYẾN DU LỊCH ĐÁNG NHỚ CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH BẢO MINH

“Chuyến du lịch giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn đắm mình trong cơn mưa ấy một lần nữa”.

Tạm quên đi ngày cuối tuần nhàm chán quanh 4 bức tường của căn phòng quen thuộc, thay vào đó là cảm giác thư thái hòa mình với thiên nhiên cùng chuyến du lịch hè của đại gia đình Bảo Minh đến thành phố biển xinh đẹp Cửa Lò-Nghệ An.

Xuất phát từ thời điểm mà nhiều người vẫn còn say giấc nồng, gần 100 cán bộ nhân viên của Bảo Minh cùng háo hức tiến đến địa điểm để chuẩn bị cho khoảng thời gian f5 lại tinh thần sau những nỗ lực không ngừng nghỉ suốt chặng đường 1 năm qua.

Tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng cho chặng đường dài đầy sôi động phía trước.

Sức nóng ở Cửa Lò không nóng bằng sự cuồng nhiệt của anh chị em để bắt đầu đến với các chương trình vô cùng sôi động và không kém phần ý nghĩa trong 2 hoạt động chính: Teambuilding và Gala Dinner.

(Phần thi ghi dấu ấn lên cờ đội của mình)

Trước khi bắt đầu phần thi trong hoạt động Teambuilding, tất cả các thành viên được chia ngẫu nhiên thành 3 đội tương ứng với 3 màu sắc khác nhau: Đội Việt Nam, Đội Lên Đỉnh, Đội Hải Sản. Ngay sau đó mỗi đội có 1 phút thảo luận để đặt ra những Slogan cực chất đồng thời ghi dấu “cái chất” đó lên cờ đội của mình.

Trong từng phần thi, cùng với sức sáng tạo và cá tính riêng, mỗi đội đều đã đánh dấu tên mình trên bãi biển Cửa Lò bằng các vũ điệu sexy, những màn tranh đấu quyết liệt để rồi cuối cùng tất cả các đội hợp sức lại để vượt qua thử thách chung mang tên: Vượt biển. Với sự xuất sắc của mình cùng sự dẫn dắt của đội trưởng Mr Trung thì đội Hải Sản đã cùng nhau phất cao lá cờ chiến thắng.

(Nào mình cùng nhún- Chúc mừng đội Hải Sản)

Họ đã được vinh danh ngay trong đêm Gala hôm đó!

Cũng trong đêm Gala sôi động này, hàng loạt nhân tài đã được tỏa sáng, đặc biệt là các BMer nhí, những tài năng không đợi tuổi. Bên cạnh đó là các trò chơi đòi hỏi sự nhanh trí của từng thành viên như: Ai thông minh hơn học sinh lớp 5, nhìn hình đoán chữ…

(Nhạc nổi rồi nhé, lên là lên luôn)

Cùng với những món ăn ngon, những cốc bia mát lạnh giúp chúng tôi có một đêm Gala trọn vẹn. Chương trình đã đọng lại kí ức khó phai trong lòng người tham gia bữa tiệc và được kết thúc bằng bài ca bất hủ: Nối vòng tay lớn.

(Tranh thủ làm ít nháy rồi mình cùng uống)

(Chị em mình cũng không quên tạo dáng trước khi bắt đầu)

(Vẫn chưa hết…)

Sau 2 hoạt động chính Team building và Gala Dinner đoàn có thêm nửa ngày để nghỉ ngơi, tham gia hoạt động tự do của mình trước khi quay trở về Hà Nội.

Chuyến du lịch kết thúc tốt đẹp, đọng lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong mỗi người tham gia. Các thành viên sẽ ngày một đoàn kết, gắn bó và cùng nhau phát triển hơn nữa, đó là điều khiến mỗi cá nhân thấy tự hào được đứng trong đội ngũ của Gia đình Bảo Minh.

(Thành quả quá mỹ mãn, chúc mừng Team Bảo Minh)

Hy vọng rằng, mỗi hành trình mỗi chuyến đi đều để lại những bài học sẽ theo suốt chúng ta trong cuộc đời này. Đi không chỉ để trở về tay trắng, đi để túi tiền vơi đi, tim đầy nắng, tâm hồn rộng mở và đón nhận những câu chuyện mới, bài học mới của cuộc đời…

Tạo nên sự thành công tốt đẹp cho chuyến du lịch lần này, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến:

  • BLĐ Công ty Cổ phần thương mại quốc tế Bảo Minh.
  • Cảm ơn Công ty du lịch Hà Nội Diamond.
  • Và cuối cùng cảm ơn toàn thể anh chị em trong đại gia đình Bảo Minh.